Bạn đang cần tìm đơn vị cho thuê loa kéo tay di động ? QC Việt Nam đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện phục vụ trong nhà ngoài trời, với các dòng loa kéo thì hầu như ai cũng biết chúng xuất hiển ở những nơi cần lưu động như tổ chức những chương trình live show nhỏ ngoài trời, hay những người hát rong, những người thuyết trình, hay dùng để thể dục buổi sáng,….

Hệ thống loa kéo tay di động chúng tôi cung cấp có số lượng lớn phục vụ khách hàng, thuê càng nhiều, dài ngày giá thành càng rẻ chỉ từ 180,000 đ/ngày rẻ hơn bất kỳ nơi nào ?

Về chất lượng thì loa chúng tôi được trang bị mới hoàn toàn không sử dụng những loa đã lâu ngày nói không còn trong, micro bắt không nhậy, pin không còn lưu được thời gian dài,…. vì vậy bạn yên tâm sử dụng nhé.

Loa kéo tay di động chúng tôi cung cấp được sử dụng cho từ 10 đến 100 khách mời.Ngoài ra loa kéo di động hỗ trợ đắc lực trong buổi hoạt động ngoài trời, các cuộc tham quan du lịch của gia đình, bạn bè hay những lớp học tiếng anh chiếc loa này vẫn giúp các bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ và không gặp chút khó khăn nào. Giúp cuộc đi du lịch của bạn sôi động và vui vẻ hơn khi bạn đi đến những nơi không có điện, bạn có thể mở nhạc hay cùng hát karaoke thật vui.

Loa di động gồm hệ thống âm ly, micro không dây và một đầu cắm đàn guitar, một micro không dây cho các bạn trẻ có thêm điều kiện để thể hiện năng khiếu âm nhạc của mình trong những dịp đặc biệt như đi du lịch, đi hát cùng bạn bè, sinh hoạt lớp, sinh hoạt câu lạc bộ…

Một số thông số cơ bản:

  • Cổng kết nối:  USB, 3.5, SD, Micro SD, Micro In, Jack cắm Guitar điện.
  • Thời lượng pin sử dụng liên tục từ 6 – 10 giờ tùy theo công suất hoạt động.
  • Trọng lượng 9 kg có bánh xe và thanh kéo tay dễ dàng di chuyển từ nơi này đến nơi khác.
  • Micro có dây và không dây.
  • Hết pin có thể dùng acquy ngoài nguồn 12V dự phòng đối với nơi đi xa không có nguồn điện sạc.
  • Bass 25cm dùng cho âm thanh lớn lên đến 80 – 100 người.
Thuê loa kéo tay di động

Bạn cần tư vấn và báo giá chi tiết vui lòng gọi chúng tôi để được hỗ trợ báo giá chi tiết theo số lượng và số ngày thuê nhé, chúng tôi cam kết chất lượng và giá thành tốt nhất hiện nay. Hãy trải nghiệm để cảm nhận dịch vụ.

 

 

Bài viết trước đó Cho thuê loa đài máy chiếu