Bạn có nhu cầu thuê loa đài máy chiếu? Hãy nhấc máy gọi ngay cho QC Việt Nam chúng tôi để nhận thiết bị chỉ sau 3o phút!

Hiện nay có rất nhiều các công ty đầu tư các chương trình sự kiện lớn, tầm cỡ quốc tế, để có thể tổ chức một chương trình hoành tráng thì bên cạnh các thiết bị sân khấu thì loa đài máy chiếu đóng vai trò rất quan trọng.

Đế quảng bá thương hiệu của mình, các tập đoàn, công ty lớn đều đưa ra nhiều chính sách marketing khác nhau như tổ chức, tài trợ các lễ hội âm nhạc.. Vì vậy họ rất cần một đơn vị có kinh nghiêm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện để có thể tư vấn, thiết kế nhằm có một chương trình hoành tráng và thành công nhất.
Âm thanh ánh sáng máy chiếu càng hoành tráng, càng đầu tư mạnh bao nhiêu thì quy mô trương trình càng lớn bấy nhiêu, càng làm cho khán giả thích thú, hòa mình vào chương trình và làm cho chương trình thành công rực rỡ.

Trong một sự kiện âm thanh ánh sáng được coi là điểm nhấn của sự kiện, âm thanh ánh sáng tốt,hoành tráng sẽ làm cho chương trình trở lên chuyên nghiệp hơn, khán giả tập trung vào chương trình hơn, âm thanh tốt sẽ làm cho MC thành công trong vai trò của mình, ánh sáng tốt sẽ giúp các tiết mục của các ca sĩ, diễn viên thêm phần sinh động và lôi cuốn.Bên cạnh đó máy chiếu sẽ làm cho chương trình thực sự tuyệt vời hơn nữa.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn đó, hiện nay đã có rất nhiều đơn vị cung cấp dich vụ cho thuê loa đài máy chiếu khác nhau tùy vào quy mô lớn nhỏ của chương trình. Vậy đâu mới là nơi chất lượng uy tín.

QC Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp cho thuê loa đài máy chiếu, tivi chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tối đã từng cho thuê loa đài máy chiếu cho rất nhiều chương trình quy mô lớn tầm cỡ và rất nhiều khách hàng thân thiết như: MB Bank, Citi Bank, Viettel, HonDa, VinaPhone, đã từng tổ chức các lễ hội âm nhạc mang tầm cỡ quốc tế như lễ hội DJ EDM Fresh Sea, lễ hội EDM Halloween, các chương trình ca nhạc,các show truyền hình trực tiếp… Chúng tôi tư vấn cho khách hàng để họ có những lựa chọn đúng đắn, tiết kiệm chi phí và thời gian của họ. Chúng tôi cam kết luôn đặt chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng lên làm đầu.

Vậy còn chần chừ gì nữa khi không gọi ngay cho QC Việt Nam? Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quí khách hàng ở mọi miền tổ quốc.