CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ QC VIỆT NAM
Ngày thành lập theo  GPKD: 03/03/2020
Tên quốc tế:  VIET NAM QC TECHNOLOGY COMPANY LIMITED
Người đại diện pháp luật: ( Ông) Bùi Đức Thắng – Chức Vụ: Giám Đốc
MST: 0109110459
Trụ sở:  Số 61 Ngõ 100, Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội
Điện thoại: 0985 844 799

VPGD HCM : Số 471/9/3 Phạm Văn Bạch, P15, Q. Tân Bình, HCM.
Email: info@qctech.vn – Website: https://qctech.vn

Công ty TNHH Công Nghệ QC Việt Nam (Viet Nam QC Technology Company Limited) – hoạt động chính  trong lĩnh vực :

+ Cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện: Máy chiếu, âm thanh, màn hình LED, tivi LCD, màn hình cảm ứng, Laptop, bộ đàm, màn hình ghép,…..

+ Cung cấp thiết bị văn phòng giáo dục: Máy chiếu, màn chiếu, âm thanh, màn hình quảng cáo, cảm ứng,….

+ Cung cấp dịch vụ sửa chữa máy chiếu.

+ Cung cấp dịch vụ triển khai thi công lắp đặt máy chiếu màn chiếu.

 

Sứ Mệnh

QC Việt Nam luôn luôn nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng ở bất cứ nơi đâu, góp phần thúc đẩy kinh tế – xã hội của Việt Nam.

Tầm nhìn

Sản phẩm công nghệ ngày càng được phát triển mạnh mẽ, trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống thường ngày của mỗi người dân Việt Nam. Wise Việt Nam luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu.

Triết Lý Kinh Doanh: “Sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi”

Là một trong những doanh nghiệp hoạt động uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện. Một trong những yếu tố quyết định tới thành công của doanh nghiệp không thể thiếu đó là chất lượng dịch vụ – sản phẩm, hãy trải nghiệm để thấy sự khác biệt.

Giá trị nhân văn

Ngay từ những ngày đầu thành lập QC Việt Nam đã hướng tới phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, nâng cao tinh thần – giá trị của nhân viên trong doanh nghiệp, mang lại lợi ích cho đối tác, đóng góp vì lợi ích chung của cộng đồng.

Chúng tôi tin tưởng vào năng lực của từng thành viên trong doanh nghiệp, tinh thần làm việc tập thể và tính chuyên nghiệp cao độ.

Logo QC Việt Nam

Ý nghĩa Logo

Tháng 2/2020 mẫu logo biểu tượng của Công Ty TNHH Công Nghệ QC Việt Nam đã ra đời. Xét về tổng thể mẫu logo đáp ứng được các tiêu chí trong việc thể hiện, phần chữ ” QC ”  là chữ viết tắt của cụm từ Quality Control có ý nghĩa là trách nhiệm và chất lượng còn chữ ” Việt Nam” đơn giản được hiểu là công ty được thành lập ở Việt Nam. liên kết với nhau thành một khối tổng thể chặt chẽ và thể hiện rõ được sứ mệnh của QC Việt nam.

Về mặt ý nghĩa Logo

Được thể hiện rất rõ qua biểu tượng (icon) : QC Việt Nam là một doanh nghiệp Việt Nam chuyên cung cấp sản phẩm và dịch vụ công nghệ với sứ mệnh phát triển trên toàn cầu với nhiều điểm giao dịch cung cấp dịch vụ – sản phẩm khác nhau. QC là cung cấp các sản phẩm chất lượng và trách nhiệm của chúng tôi vơi khách hàng và thể hiện được khát vọng phát triển của QC Việt Nam hướng tới tương lai phù hợp với định hướng của doanh nghiệp.

Màu sắc Logo được sử dụng 2 phiên bản màu đen và cam. Màu đen tượng trưng cho sư quyết tâm mạnh mẽ, may mắn, là nguồn cung cấp năng lượng cho toàn bộ cán bộ nhân viên thúc đẩy sự phát triển trong doanh nghiệp. Logo màu cam nó biểu trưng cho sự đam mê, chất lượng, phấn khởi, hạnh phúc, sáng tạo, quyết đoán, thành công cũng chính là mục tiêu của doanh nghiệp hướng tới chất lượng dịch vụ khi cung ứng sản phẩm trên toàn cầu.

Thông điệp QC VIệt Nam

Ý nghĩa Slogan “ Sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi ” : Ngay từ những ngày đầu thành lập doanh nghiệp QC Việt Nam đã nhận thức được để thành công và đứng vững trên thị trường thì yếu tố không thể thiếu đó là chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm vì vậy chất lượng luôn được quan tâm hàng đầu. Hãy để sản phẩm và dịch vụ của QC Việt Nam làm hài lòng quý vị.