Màn hình quảng cáo chân quỳ 55 inch QC-Q55/QC-QA55

Liên hệ

  • màn hình quảng cáo chân quỳ
    màn hình quảng cáo chân quỳ

    Chưa bao gồm 10% VAT

  • Hệ điều hành:Android 10 / Window I5, Ram 4GB, SSD 128/256GB
  • Phiên bản: Không cảm ứng/có cảm ứng
  • RAM: 2GB/4GB/8GB/16GB

Khuyến mãi:
Giao hàng miễn phí tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh

Qúy khách tham khảo thêm tại: https://www.facebook.com/M%C3%A0n-h%C3%ACnh-QTECK-104225598396931

Mô tả

Màn hình quảng cáo chân quỳ 

  Là sản phẩm có kích thước màn hình quảng cáo tương đối lớn, sử dụng tại những nơi có không gian rộng, sang trọng, thiết kế hiện đại. Sản phẩm màn hình quảng cáo chân quỳ cho hình ảnh Full HD (1920 x 1080), sắc nét. Nội dung quảng cáo bạn cập nhật liên tục qua phần mềm rất đơn giản. Với hai hệ điều hành andriod và window, giá cả hợp lý, có cảm ứng, giao hàng miễn phí, sẵn hàng, bảo hành 12-24 tháng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Thông số màn hình quảng cáo chân quỳ

Model:

QC-QA55/QC-QA55

Màn hình: LCD
Thương hiệu: QTECK

Kích thước: 55inch
Độ phân giải: Full HD 1920×1080
Tuổi thọ LCD: 60000h
Bộ nhớ RAM: 2GB/4GB/8GB
Ổ cứng NAND FLASH: 16GB/32GB/128GB
Phiên bản : Không cảm ứng/có cảm ứng
Kích thước tổng thể: 1062 x 1015 x 604mm
Kích thước hiển thị: 930 x 523mm
Hệ điều hành: Android 10 / Window I5, Ram 4GB, SSD 128/256 GB
Độ sáng: 500cd/m2
Độ tương phản: 35,000:1
Màu sắc: 16,7 triệu màu
Cổng kết nối: USB, RJ45, Wifi
Xuất xứ: Trung Quốc
Bảo hành: 12-24 tháng.

Kiểu dáng màn hình quảng cáo chân quỳ

màn hình andriod chân quỳ

Màn hình quảng cáo chân quỳ QTECK được thiết kế bởi bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm của nhà máy. Nên các kiểu dáng màn hình đã được tham được thiết kế có sự sáng tạo của bộ phận nghiên cứu sản phẩm kết hợp với sự đóng góp ý kiến từ phía khách hàng. Từ đó các kiểu dáng của màn hình quảng cáo QTECK luôn có được vẻ đẹp hiện đại và hơn hết là các kiểu màn hình quảng cáo chân quỳ được sự đón nhận của khách hàng.

Hệ điều hành màn hình cảm ứng chân quỳ

Màn hình window chân quỳ 

Hiện nay xu hướng công nghệ ngày càng phát triển nên các sản phẩm màn hình quảng cáo QTECK. Trong đó có màn hình quảng cáo chân quỳ luôn đáp ứng được mục đích nhu cầu sử dụng. Và đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật tại thị trường Việt Nam.

Với hệ điều hành Andriod là: Android 10/11/12 là phiên bản android cao đáp ứng được hết các app hiện tại ở Việt Nam. Hơn thế bạn có thể đặt hàng phiên bản màn hình quảng cáo android chân quỳ cao hơn cũng sẵn lòng.

màn hình quảng cáo chân quỳ

Với hệ điều hành Window là: Window I5, Ram 4GB, SSD 128/256 GB. Thông số màn chân quỳ window như vậy có thể đáp ứng hầu hết các mục đích sử dụng sản phẩm từ phía khách hàng. Như dùng văn phòng, cài game, trình chiếu văn bản, hình ảnh… Tất nhiên bạn có yêu cầu cao hơn trong lĩnh vực thiết kế, đồ họa. Chúng tôi luôn có thể soản xuất được các sản phẩm màn hình quảng cáo window chân quỳ phù hợp với yêu cầu của bạn.

Ứng dụng màn hình quảng cáo chân quỳ

những mẫumàn hình quảng cáo chân quỳ

Với kiểu dáng hiện đại, cấu hình cao, dễ sử dụng nên màn hình quảng cáo chân quỳ QTECK được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, nghành nghề.

Tại cơ quan hành chính bạn có thể sử dụng màn hình quảng cáo chân quỳ 55 inch QC-Q55/QC-QA55.  Cho khách hàng tra cứu về chính sách, quy định, thông tin, về đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp mình.

Tại trung tâm thương mại, cửa hàng, show room, bảo tàng nếu sử dụng màn hình quảng cáo chân qùy . Giúp khách hàng có thể tra cứu về sản phẩm, chính sách bán hàng, chương trình khuyến mãi. Đến với khách hàng giúp công ty, cửa hàng, đơn vị bạn tăng doanh số bán hàng hiệu quả, uy tín doanh nghiệp được nâng lên.

Tại nhà hàng, khách sạn, tòa nhà , công ty là những nơi có đủ không gian, cảnh quan phù hợp nên thêm màn hình quảng cáo chân quỳ. Đáp ứng được mục đích quảng bá doanh nghiệp, tăng tính hiệu quả, tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn.

Giao hàng màn hình quảng cáo chân quỳ

via GIPHY

giao hàng nhanh

Giao hàng nhanh, giao hàng miễn phí tại Hà Nôi và Hồ Chí Minh.

Lắp đặt thiết bị miễn phí, nhân viên tận tình.

Bảo hành hỏa tốc trong thời gian bảo hành và sau bảo hành chúng tôi cam kết luôn đồng hành và có các hỗ trợ kỹ thuật kịp thời.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Màn hình quảng cáo chân quỳ 55 inch QC-Q55/QC-QA55”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *