Bạn đang chuẩn bị lắp một bộ máy chiếu, màn chiếu tuy nhiên bạn còn băn khoan về các phương án lắp đặt, dưới đây là các điểm cần lưu ý khi lắp đặt máy chiếu màn chiếu.

* Yếu tố chất lượng kỹ thuật lắp đặt
* Yếu tố kinh tế khi lắp đặt máy chiếu màn chiếu.
* Yếu tố thẩm mỹ phù hợp với phòng sử dụng.

– Về mặt chất lượng kỹ thuật lắp đặt: Đội ngũ thi công lắp đặt cần có nhiều kinh nghiệm khi nhìn tổng thể vào phòng chiếu kỹ thuật luôn phải có phương án sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng, cần phải tư vấn cho khách hàng phù hợp chứ không chỉ khách hàng yêu cầu lắp thế nào thì lắp như vậy, vì khách hàng cũng chỉ là người sủ dụng chưa lường được hết các vấn đề phát sinh, chính vì vậy người kỹ thuật viên lắp đặt cần phải tư vấn cho khách hàng giải pháp tốt nhất. Sau khi tư vấn cho khách hàng rồi mới đi đến phương án cuối cùng.


Yếu tố kỹ thuật luôn phải đặt lên hàng đầu

Một máy chiếu được đảm bảo kỹ thuật phải cho hình ảnh chính xác trên màn chiếu, sao cho cân đối trên dưới vừa với các mép cạnh của màn chiếu, hình ảnh không được mờ hay méo mó

– Về yếu tố kinh tế: Tại sao tôi lại không đưa vấn đề này lên hàng đầu vì chất lượng phải được đặt lên hàng đầu, một bộ máy chiếu rẻ nhưng không đáp ứng được yêu cầu đưa ra của khách hàng cũng không được coi là tiết kiệm chi phí kinh tế, đối với việc lắp đặt máy chiếu thì khách hàng cần xác định được mức đầu tư sau khi được tư vấn hỗ trợ để sao cho vừa phải không bị đầu tư dư thừa mà vẫn đảm bảo công việc.


QC Việt Nam – đơn vị chuyên thi công lắp đặt máy chiếu

– Yếu tố mỹ thuật thẩm mỹ: Vào một phòng chiếu mà lắp đặt chỉ đạt kỹ thuật thôi cũng chưa đủ, ví dụ lắp đặt chính xác nhưng không đảm bảo được các góc nhìn mọi chỗ đều có thể thấy thoải mái và không bị che chắn bởi người phía trước, hay cũng không cao quá làm cho người ngồi phía dưới sẽ mỏi khi phải xem ở một màn hình cao, mặt khác còn phải xét về tính tổng thể của căn phòng.

Trên đây là 3 yếu tố cần phải chú ý khi lắp đặt máy chiếu màn chiếu, QC Việt Nam tự hào là đơn vị uy tín chuyên nghiệp trong việc lắp đặt máy chiếu, với hơn 500 khách hàng là những doanh nghiệp, cá nhân, tập thể,… đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn cần tư vấn hỗ trợ tận nơi hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi để được làm thỏa mãn sự hài lòng của bạ 093. 237. 1139.

Bài viết trước đó Giới thiệu
Bài viết sau đó Thuê ti vi ở đâu cho rẻ