Cho thuê màn hình quảng cáo chân đứng 43 inch màn hình LCD thông thường. Ví dụ bạn có thể cho khách hàng xem 1 đoạn video giải trí kết hợp với thông điệp quảng cáo phía dưới. Mà không cần phải can thiệp thông qua phần mềm thiết kế,….Hãy thuê màn hình quảng cáo tại Công Ty TNHH Công Nghệ QC Việt nam. Chúng tôi cho thuê màn hình quảng cáo với số lượng lớn. Có kích thước đa dạng như màn hình LCD chân đứng là 43 inch, 49 inch, 55 inch. Còn đối với màn hình quảng cáo chân quỳ là 43 inch, 49 inch. Ngoài ra còn nhiều dịch vụ khác tại QC Việt nam. Như cho thuê tivi, cho thuê lcd có nhiều kích cỡ như 32 inch, 43 inch, 49 inch, 55 inch, 60 inch, 65 inch, 70 inch, 75 inch, 86 inch và 100 inch. Dịch vụ cho thuê màn hình cảm ứng, cho thuê tivi cảm ứng, cho thuê bộ đàm, máy chiếu. Cho thuê màn ghép, cho thuê màn hình LED, cho thuê âm thanh ánh sáng. Cho thuê ipad, laptop luôn sẵn sàng phục vụ.

Cho thuê màn hình quảng cáo chân đứng 43 inch
Cho thuê màn hình quảng cáo chân đứng 43 inch

cho thuê màn hình quảng cáo

giá thuê màn hình quảng cáolcd điện tử

Một trong nhưng yếu tố then chốt đó là chất lượng màn hình quảng cáo khi thuê có đảm bảo không ?

cho thuê màn hình quảng cáo tại hà nộicho thuê stand tại hcm

Màn hình quảng cáo chúng tôi sử dụng cho thuê màn hình quảng cáo chân đứng 43 inch. Nhập khẩu 100% mới nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Dịch vụ tận nơi đúng hẹn, chính sách hỗ trợ khách hàng thuê dài ngày với nhiều ưu đãi như giảm giá hoặc tặng ngày sử dụng.

Hỗ trợ demo sản phẩm cho khách hàng, với sự kiện cần thuê với số lượng nhiều. Công ty chúng tôi hỗ trợ mang sản phẩm demo tận văn phòng, địa điểm của khách hàng.

Thông số kỹ thuật sản phẩm cho thuê màn hình quảng cáo chân đứng 43 inch

Dịch vụ cho thuê màn hình quảng cáo chân đứng 43 inch với máy mới, hiện đại có thông số kỹ thuật như sau.

Kích thước tổng thể: 1796 x 671 x 60 mm

Kích thước hiển thị: 956 x 549 mm

Độ phân giải: Full HD

Có cảm ứng hoặc không có cảm ứng.

Hệ điều hành: Windows I3 hoặc I5 và Adriod

Bộ nhớ ram: 4 Gb

Độ phân giải màn hình: Full HD 1920 x 1080

Góc nhìn 85/85/80/80

Độ sáng 500cd/m2

Độ tương phản: 10,000 : 1

Màu sắc 16.7 triệu màu

Cổng kết nối: USB/Wifi

Với hệ điều hành Android là ( android 7.1.2 , Ram 2GB, Bộ nhớ trong 16GB) cho phép đáp ứng hết các app hiện tại ở Việt Nam. Trình chiếu ảnh, video tự động lặp lại, có thể chia một màn hình standee android thành nhiều ô màn hình. Vừa trình chiếu video và trình chiếu ảnh đồng thời trên một màn hình rất tiện lợi.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại màn hình quảng cáo khác như treo tường, thang máy, màn cảm ứng tương tác, Cho thuê các loại màn hình lcd.

Video cho thuê màn hình quảng cáo

Với thâm niên trong nghề dịch vụ sự kiện và có giá thuê màn hình quảng cáo. Nên chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu cao nhất là mang đến cho khách hàng. Các dịch cho thuê màn hình quảng cáo giá tốt nhất và chất lượng cao nhất. Chúng tôi có trụ sở kho cho thuê màn hình lcd tại Hà nội và ở Hồ Chí Minh. Luôn đảm bảo và thích hợp cho công ty muốn thuê thiết bị làm sự kiện làm ở cả bắc và nam.

    • Kho Hà Nội: Số 61 ngõ 100, đường Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.
    • Kho HCM: Số 52/41/22/4, Đường số 8 Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM.

Bàn học thông minh

Ngoài Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh các tỉnh khác của Việt Nam thì chúng tôi cũng phục vụ cho thuê thiết bị sự kiện nếu nhận được đơn đặt hàng.

Ngoài dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện chúng tôi còn phân phối các sản phẩm màn hình quảng cáo. Màn hình cảm ứng, màn hình tương tác, khung cảm ứng. Hàng nhập khẩu chính ngạch, có hóa đơn VAT, có CO, CQ.

Giao hàng lắp đặt giá cho thuê standee

via GIPHY

Lắp đặt tận địa điểm sự kiện và đủ phụ kiện kèm theo như ổ cắm.., cài đặt hướng dẫn sử dụng miễn phí.

Giao hàng miễn phí cho thuê màn hình quảng cáo chân đứng 43 inch tại Hà Nội Và HCM. Phục vụ tất cả các ngày trong tuần và tất cả các giờ trong ngày.

Qúy khách cần thêm thông tin hoặc báo giá vui lòng gọi hoặc nhắn tin cho kinh doanh: Mr.Thắng …….ĐT: 093.237.1139. Tham khảo thêm các dịch vụ của chúng tôi tại Web.qctech.vn hoăc: https://www.facebook.com/M%C3%A0n-h%C3%ACnh-QTECK-104225598396931/?ref=pages_you_manage

Keywords: , , , , , , , , , , , , ,

Bài viết trước đó Điều khiển máy chiếu 3M
Bài viết sau đó Cho thuê tivi 70 inch