Bạn đang cần tìm đơn vị cho thuê bộ đàm tại Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận ?

Bạn chưa biết thuê bộ đàm ở đâu giá thành rẻ và chất lượng tốt ?

QC Việt Nam một trong những đơn vị chuyên cung cấp thiết bị sự kiện. Và cho thuê bộ đàm mới giá thành rẻ. Với ưu điểm có văn phòng tại Hồ CHí Minh và Hà Nội giúp bạn thuận tiện cho việc thuê thiết bị sự kiện nói chung.

Bộ đàm tại QC Việt Nam hoàn toàn là bộ đàm mới chất lượng, pin dung lượng lớn dùng lâu, có hỗ trợ tai nghe, đế sạc nhanh chóng.

Dịch vụ có hóa đơn VAT dễ dàng thanh toán cho doanh nghiệp, cơ quan.

Cho thuê bộ đàm tại Hồ Chí Minh
Cho thuê bộ đàm tại Hồ Chí Minh

Quy trình thuê bộ đàm cũng như cách thức sử dụng:

– Quý khách hàng đặt thuê bộ đàm tại QC Việt Nam đều được cung cấp 1 bộ đàm và phụ kiện đi kèm là 1 tai nghe + 1 đế sạc.

Tất cả bộ đàm khi giao cho khách hàng đều được chúng tôi test kỹ và đã sạc Pin đầy. Cho khách hàng chỉ việc sử dụng, đối với khách hàng thuê dài hạn nên sạc pin sau mỗi buổi kết thúc chương trình. Để đảm bảo thời gian hoạt động cho ngày kế tiếp.

Khi thuê thiết bị khách hàng đặt CMND hoặc GPLX hoặc giấy giới thiệu của cơ quan – doanh nghiệp.

Khách hàng cần kiểm tra thiết bị trước khi nhận bàn giao từ chúng tôi. Mọi lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng khách hàng phải tự chịu trách nhiệm.

Thời gian đặt thuê tối thiếu là 1 ngày và được thôn báo đặt trước. Để chúng tôi chuẩn bị sạc cũng như đảm bảo đủ thiết bị cho quý khách hàng.

Cách sử dụng bộ đàm

Thông thường khi cho thuê bộ đàm tại Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ cài đặt sẵn cho quý khách hàng. Tuy nhiên khách hàng cũng nên tự trang bị kiến thức để sử dụng trong quá trình sử dụng. Nếu có chẳng may chỉnh sai tần số hay quy cách để còn biết cách chỉnh lại cho phù hợp.

Nguyên tắc hoạt động của bộ đàm dựa trên nguyên tắc trùng tần số. Ví dụ bộ đàm 1 để ở tần số 5 thì tương tự các bộ đàm khác muốn kết nối trong cùng hệ thống sẽ để cùng tần số là 5 tương tự như vậy ở các bộ đàm khác.

Thật dễ dàng phải không ạ, trường hợp tiếp theo khi sử dụng bộ đàm liên tục cảnh báo bằng tiếng kêu tut tut. Có thể là bộ đàm sắp hết pin. Bạn cần đổi bộ đàm khác và đưa bộ đàm đang sử dụng vào sạc để tiếp tục sử dụng.

Liên hệ Cho thuê bộ đàm tại Hồ Chí Minh

Liên hệ ngay 093.237.1139 để có giá thuê và sự phục vụ tốt nhất. Hoặc khách hàng có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác của chúng tôi tại web.qctech.vn.

Bài viết trước đó Cho thuê bộ đàm tại Hà Nội